Chà Là Nguyên Cành Malaysia (1kg)

400,000

KHUYẾN MẠI

Miễn phí vận chuyển 5km với đơn hàng từ 500.000đ

Chà Là Sấy Khô Tự Nhiên 100% Nhập Khẩu Malaysia – Chứa Nhiều Vitamin, Khoáng Chất – Bổ Sung Năng Lượng, Bồi Bổ Sức Khỏe là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất, đường và chất xơ. Sử dụng chà là như một món ăn nhẹ hay ăn kèm món tráng miệng sẽ giúp cân bằng năng lượng hàng ngày. Món quà cao cấp đầy ý nghĩa.

Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: 02 hộp Chà Là sấy nguyên chất ăn liền
– Xuất xứ: Malaysia
– Thành phần dinh dưỡng thiết yếu: 12% vitamin B6, 9% Niaxin, 6%vitamin B2, 7% Folate, 7% protein và ít hơn 1% chất béo
– Bao gồm: 2 hộp x  500gr
– Khối lượng tịnh: 1 kg
– HSD: 12 tháng –  Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc trong tủ lạnh ngăn mát đưọc lâu hơn

Điểm nổi bật
– Quả chà là chứa nhiều caroten – chất chống oxi hóa tuyệt vời, cung cấp cho cơ thể lượng Vitamin, chất xơ và khoáng chất cần thiết.
– Quả chà là có chứa rất nhiều các loại khoáng chất, ít nhất là 15 loại với hàm lượng cao Kali, Selen, Ma-giê…

– Chà là chứa các loại Vitamin nhóm B như B6, Niaxin, Vitamin B2, Folate, Protein và ít chất béo. Một chén quả chà là có chứa 12% vitamin B6, 9% Niaxin, 6%vitamin B2, 7% Folate, 7% protein và ít hơn 1% chất béo, có thể đáp ứng một phần nhu cầu cần thiết của cơ thể hàng ngày.
– Chà là thành phần được sử dụng nhiều có trong các loại bánh quy, bánh trái cây, mứt, các món tráng miệng… tăng thêm hương vị cho món ăn.
– Sử dụng chà là như một món ăn nhẹ hay ăn kèm món tráng miệng sẽ giúp cân bằng năng lượng hàng ngày.

 

 

Công dụng tuyệt vời của chà là khô
1. Nhiều chất xơ
Chà là chứa rất nhiều chất xơ, giúp giảm chứng táo bón và làm sạch đường ruột. Chà là khô được xem loại quả có đặc tính nhuận tràng tự nhiên cùng nhiều lợi ích dinh dưỡng khác.
2. Tốt cho tim
Chà là khô giúp tăng cường sức khỏe cho tim bằng cách loại cholesterol xấu ra khỏi các động mạch. Do đó chà là khô được xem là món ăn nhẹ yêu thích của những bệnh nhân tim mạch.
3. Giảm cân
Chà là khô chứa hàm lượng chất xơ cao và là nguồn thực phẩm giàu năng lượng, do đó được xem là thực phẩm tuyệt vời cho những người muốngiảm cân. Chà là khô có thể hãm cơn thèm ăn của bạn.
4. Hỗ trợ tiêu hóa
Những món ăn cay là nguyên nhân của chứng ợ nóng, ợ chua, khó tiêu, và chà là khô có thể chữa những chứng bệnh này.
5. Khỏe xương
Chà là khô chứa hàm lượng can xi cao, hỗ trợ tốt cho xương và được xem là thực phẩm hữu ích trong việc ngăn ngừa chứng loãng xương và viêm khớp.
6. Bổ máu
Người Ấn Độ thường nằm sấp để cải thiện lượng máu lưu thông trong cơ thể. Ngoài ra, chà là luôn có mặt trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của họ bởi trong quả chà là, hàm lượng sắt rất cao.
7. Chống ô xy hóa
Các hợp chất chống ô xy hóa và axit amino cũng có trong thành phần của chà là, giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể.
8. Nguồn năng lượng dồi dào
Glucose và fructose trong chà là sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại năng lượng trong những lúc mệt mỏi.
9. Chăm sóc tóc
Những vấn đề tóc chẻ ngọn, hư tổn, gãy rụng sẽ được khắc phục nếu bạn thường xuyên ăn chà là khô. Vitamin B5 và B6 có trong chà là khô hỗ trợ rất tốt cho tóc.
10. Chăm sóc da
Chà là khô còn chứa vitamin A giúp tăng cường chất lượng cho làn da. Vitamin A và B5 đóng vai trò quan trọng trong việc làm trẻ hóa da.

Inline Feedbacks
View all comments