Danh mục: Giỏ trái cây thắp hương

KHUYẾN MẠI

Miễn phí vận chuyển 5km với đơn hàng từ 500.000đ

Tặng Bơ sáp đầu dòng 034 Đăk Lăk với hoá đơn từ 1.000.000đ >> xem thêm

Hiện này, giỏ hoa quả đang được ưa chuộng để thắp hương gia tiên. Không chỉ bởi giá trị dinh dưỡng trong hoa quả rất cao mà còn bởi vẻ ngoài trang trọng, lịch sự, rất phù hợp dâng lên ban thờ, bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên. DeliFruit giới thiệu một vài mẫu giỏ quả thắp hương được chị em chọn lựa nhiều nhất. [Read more]

1. Giỏ trái cây thắp hương đơn giản

Giỏ trái cây đơn giản thường chỉ gồm 1 loại quả như táo, lê hoặc nho… được bày trí khéo léo trong giỏ mây. Tuy hình thức không quá cầu kì nhưng vẫn có độ sang trọng, lịch sự nhất định, và có phần kinh tế hơn. Khi chọn giỏ trái cây bạn nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí: mục đích, phù hợp với kinh tế, ta nên chọn loại quả màu sắc nhã nhặn, hợp theo sở thích của người quá cố.

Giỏ táo đơn giản lịch sự

2. Giỏ trái cây thắp hương màu sắc

Nếu bạn không thích sự tối giản, có thể lựa chọn sang những giỏ trái cây thắp hương nhiều màu sắc đến từ các loại hoa quả khác nhau. Các chị em thường lựa chọn từ 3, 5 hoặc 7 loại quả các loại để đóng thành một giỏ đa dang. Giỏ quả này sẽ có hình thức bắt mắt hơn và giá thành thường sẽ cao hơn chút so với giỏ trái cây đơn giản một loại quả.

Giỏ hoa quả màu sắc nhã nhặn

3. Lưu ý khi chọn mua giỏ trái cây thắp hương

Hiện nay, ta có thể dễ dàng tìm mua giỏ hoa quả ở khắp mọi nơi, như chợ hoặc các cửa hàng trái cây trên các mặt phố. Tuy nhiên vì mục đích thắp hương bạn cần cẩn thận trong việc chọn lựa chất lượng giỏ quả.

  • Không nên chọn các quả bị dập, không tươi, quả hỏng, quả mốc hoặc để đã lâu ngày
  • Nên lựa chọn những giỏ trái cây mới đóng để tránh giỏ khô héo.
  • Để đảm bảo chất lượng giỏ quả, ta nên tìm đến tận cửa hàng để chọn trái cây và nhờ nhân viên thao tác đóng giỏ. Nếu trong trường hợp bạn ở xa có thể chọn tư vấn mua online, hãy nhờ nhân viên chụp ảnh kiểm tra trước khi gửi ship đến địa chỉ người nhận bạn nhé.

Bạn đang cần tìm mua giỏ quả thắp hương, chưa biết lựa chọn cửa hàng nào uy tín. Hãy liên hệ DeliFruit để chúng mình hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé. Giỏ hoa quả tại cửa hàng DeliFruit luôn cập nhật đóng gói mới mỗi ngày, đảm bảo chất lượng giỏ quả đến tay khách hàng tốt nhất.

DeliFruit cửa hàng chuyên về trái cây nhập khẩu, luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu.

Tag: giỏ hoa quả thắp hương, giỏ quả thắp hương, mẫu giỏ quả thắp hương, giỏ trái cây thắp hương [/read]