Giỏ hoa quả đi lễ

Bạn đang cần tìm kiếm giỏ hoa quả dành cho dịp đi lễ Tết, cúng bái, giỗ chạp,… DeliFruit gợi ý bạn một vài mẫu giỏ quả đẹp, sang trọng và phù hợp trong dịp quan trọng này nhé!

1.Giỏ hoa quả đi lễ cần để được thời gian dài

Khi đi lễ, việc mua giỏ hoa quả khác với việc mua hoa quả để ăn. Khi mua hoa quả để ăn, bạn có thể để chúng trong tủ lạnh để bảo quản. Tuy nhiên, khi mua giỏ hoa quả để thắp hương, bạn nên để ngoài nhiệt độ phòng. Thời gian bảo quản giỏ hoa quả tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường, có thể từ một hai ngày đến cả tuần. Ngoài ra, hương của các loại thức quả cũng có thể làm cho chúng nhanh chín và giảm chất lượng. Khi mua giỏ hoa quả đi lễ, bạn nên tránh những loại quả nhạy cảm với nhiệt độ bên ngoài như cherry và nho. Bạn có thể lựa chọn các loại giỏ hoa quả khác nhau phù hợp với sở thích và tình huống tặng quà. Có người thích giỏ hoa quả đơn giản nhưng sang trọng như một giỏ táo đỏ và một giỏ cam vàng, còn người khác lại thích giỏ hoa quả có nhiều màu sắc. Một số người có phong tục chọn số loại quả là số lẻ và số quả trong một loại cũng phải số lẻ. Tuy nhiên, việc này không nhất thiết phải làm.

Giỏ hoa quả đi lễ bắt mắt

2. Chọn giỏ hoa quả đi lễ đẹp 

Trong việc đi tặng giỏ hoa quả, mọi người có thể chọn loại giỏ hoa quả khác nhau tùy vào sở thích và hoàn cảnh. Có người chọn giỏ hoa quả đơn giản nhưng sang trọng chỉ với một loại hoa quả như táo đỏ hay cam vàng. Trong khi đó, có người lại thích giỏ hoa quả phải đầy màu sắc hơn. Tuy nhiên, người Việt Nam có phong tục chọn số lẻ cho số loại quả và số quả trong một loại. Điều này không nhất thiết phải thực hiện bởi vì việc chọn giỏ hoa quả phải đảm bảo được cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Khi đi lễ, mọi người rất cẩn thận trong việc chọn hoa quả để đóng giỏ, bởi chúng phải vừa ngon vừa đẹp. Các quả để thắp hương cần phải tươi, mới, đẹp mã và không có vết. Việc chọn các quả để đóng một cái giỏ chắc cũng mất một khoảng thời gian khá dài. Tuy nhiên, đó là điều cần thiết để mang lại cảm giác an tâm và tự tin khi thắp hương.

3. Giỏ hoa quả mua đi lễ có giá bao nhiêu tiền 

Khi bạn muốn định giá giỏ hoa quả để đi lễ, cần phải xem xét tình hình tài chính cũng như mối quan hệ thân quen để phù hợp. Thông thường, một giỏ hoa quả đi lễ tương đối có giá từ 500 nghìn trở lên. Nếu bạn có ngân sách hạn chế, hãy đóng giỏ với một loại quả nhất định để giỏ có vẻ đầy đặn hơn. Thông thường, giỏ hoa quả có giá trung bình từ 700-800 nghìn đồng, nhưng nếu bạn có khả năng tài chính, cũng có thể mua giỏ hoa quả tầm hơn một triệu đồng. Tất nhiên, việc lựa chọn giỏ hoa quả phải tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của mỗi người.

4. Địa chỉ mua giỏ hoa quả đi lễ uy tín tại Hà Nội

Ta có thể chọn mua giỏ hoa quả ở bất cứ cửa hàng hoa quả nào tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải cửa tiệm nào cũng đáp ứng được tất cả các nhu cầu về chất lượng quả, đến hình thức giỏ bắt mắt, phù hợp. Nếu bạn đang cần chọn mua giỏ hoa quả đi lễ, hãy đến với DeliFruit – cửa hàng trái cây nhập khẩu tại Hà Nội. DeliDruit có kinh nghiệm dày dặn trong việc đóng giỏ quả biếu tặng, lễ Tết, “tự tin” làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Bên cạnh đó cửa hàng, còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, trách nhiệm.

DeliFruit cửa hàng chuyên về trái cây nhập khẩu, luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments