Nho sữa dần trở thành thức hoa quả lựa chọn hàng đầu trên thị trường tiêu dùng Việt, không chỉ bởi hình thức bắt mắt mà giá trị dinh dưỡng mà nho sữa đem lại rất cao.
CÔNG DỤNG CỦA NHO SỮA:
- Nho sữa có hàm lượng dưỡng chất rất lớn, giúp chống lại oxy hoá, các bệnh về tim mạch, huyết áp đặc biệt ở người lớn tuổi.
- Trong vỏ nho chứa hàm lượng resveratrol giúp hỗ trợ giảm máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch
- Ngoài ra, một lượng lớn các chất vitamin trong nho rất cao. Theo như thống kê, trong 100g nho sữa sẽ cung cấp giá trị dinh dưỡng bao gồm khoản: 0.4g lipid, 66 kcal, 191mg kali, 6g protein, 17g cacbohydrat (0.9g chất xơ, 16g đường), 2mg natri, 4mg vitamin C, 100 IU vitamin A, 14mg canxi, 0.1mg vitamin B6,…
- Hương vị ngọt, bùi, dễ chịu, người lớn tuổi và trẻ em sẽ cực kì yêu thích.
PHÂN LOẠI NHO SỮA:
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nho sữa được bán, với nguồn gốc khác nhau từ: Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản….
- Nho sữa Trung Quốc vỏ thường mỏng, không có hạt, quả trong chùm thưa và rời nhau, giá thành rẻ.
- Nho sữa Mỹ giòn đậm, giá thành bằng một phần hai giá Nho sữa Hàn Quốc.
- Nho sữa Hàn Quốc quả to dày, không khẽ hở. Hương vị thơm đậm. Giá thành bằng khoảng một phần hai giá Nho sữa Nhật.
- Nho sữa Nhật Bản luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng về chất lượng. Giá thành giao động trong khoảng 2 triệu đồng/kg.
CÁCH CHỌN NHO SỮA:
Nên lựa chọn những chùm nho xanh, tươi, mọng nước, không bầm dập. Từng quả gắn chặt vào cuống không có kẽ hở. Bề mặt nho sữa thường có một lớp phủi trắng.
Quan trọng, chúng ta cần chọn lựa cơ sở bán uy tín về hoa quả nhập để yên tâm về chất lượng sản phẩm
DeliFruit cửa hàng chuyên về trái cây nhập khẩu, luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu.