Sữa Gạo lứt hạt điều

35,000

KHUYẾN MẠI

Miễn phí vận chuyển 5km với đơn hàng từ 500.000đ

I. Công dụng sữa đậu xanh lạc đỏ

Đậu xanh và lạc đỏ đều là những loại hạt nhỏ bé nhưng hàm lượng dinh dưỡng bên trong lại dồi dào. Vì vậy, nhằm đưa tới tay khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe, La’zen kết hợp 2 nguyên liệu thành sữa đậu xanh lạc đỏ vừa thơm ngon vừa tăng đề kháng, phòng chống bệnh.

  1. Bảo vệ tim mạch
    • Kết quả nghiên cứu khoa học phát hiện trong hạt đậu xanh chứa nhiều axit amin cùng vitamin, khoáng chất giúp ức chế sự sinh sôi các cholesterol xấu trong máu. Từ đó, hệ thống mạch máu lưu thông, hoạt động tốt, ngăn ngừa mắc các bệnh tim mạch phổ biến.
  2. Tăng cường chức năng hệ tiêu hóa
    • Cả hạt lạc đỏ và đậu xanh đều chứa các thành phần tốt cho hoạt động của chuyển hóa, bài tiết của dạ dày, thành ruột. Do chứa nhiều chất xơ, sữa đậu xanh lạc đỏ cải thiện tiêu hóa, tăng hấp thu dinh dưỡng. Đặc biệt khi bụng dạ đang trục trặc, bạn nên sử dụng sữa đậu xanh lạc đỏ để cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái, giảm áp lực cho hệ tiêu hóa. Những người đang nóng trong, đầy bụng uống sữa đậu xanh hạt lạc đỏ sẽ cải thiện hiệu quả rất tốt sau vài ngày.
  3. Tốt cho người bị tiểu đường
    • Chỉ số đường huyết trong máu được duy trì ổn định khi thường xuyên uống sữa đậu xanh lạc đỏ. Đó là lý do bác sĩ khuyên người bị tiểu đường nên ăn thực phẩm chứa đậu xanh hay lạc đỏ để có tác động tích cực trong quá trình điều trị bệnh.
  4. Trị mụn, làm trắng da
    • Bên cạnh việc đắp mặt nạ, chăm sóc da mặt mỗi ngày bạn nên kết hợp uống sữa đậu xanh lạc đỏ sẽ giúp ích rất hiệu quả làm giảm mụn, mờ vết thâm khiến da mịn màng, sáng hồng lên trông thấy. Đậu xanh đặc biệt có tác dụng thải độc cho da, trị mụn hiệu quả.

II. Cách làm sữa đậu xanh lạc đỏ thơm ngon nhất

Hạt đậu xanh lạc đỏ phải được chế biến chín trước khi sử dụng để bảo vệ hệ tiêu hóa và sức khỏe lâu dài của con người.

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Đậu xanh: 30 gram
  • Lạc đỏ: 40 gram
  • Nước ấm (50 – 70 độ C): 1 lít

2. Cách nấu sữa hạt đúng chuẩn

  • B1: Ngâm đậu xanh 8 giờ.
  • B2: Nấu chín lạc đỏ và đậu xanh.
  • B3: Cho đậu xanh, lạc đỏ, 1L nước vào máy xay, xay nhuyễn.
  • B4: Có thể lọc qua rây nếu muốn sữa mịn.

Bạn muốn uống ngọt có thể cho thêm đường phèn hoặc đường thốt nốt vào trong sữa lúc xay nguyên liệu.

III. Lý do khách hàng tin dùng sữa đậu xanh lạc đỏ tại La’zen

  1. Nguyên liệu sạch thuần Việt
    • Đậu xanh: gieo trồng theo quy trình canh tác tự nhiên tại Quảng Nam với 100% hạt đậu xanh đều, hạt nhỏ nhưng bóng chắc, vỏ xanh căng mướt, khi nấu rất nhanh mềm và thơm, không nát hạt.
    • Lạc đỏ: gieo trồng theo quy trình canh tác tự nhiên tại Sóc Sơn, hạt nhỏ nhưng bóng chắc, vỏ căng mướt.
  2. Chế biến đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
    • Thức uống sữa đậu xanh lạc đỏ tại La’zen đã được kiểm định chất lượng giàu dinh dưỡng, an toàn cho con người. Thành phần sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu hạt tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên khách hàng yên tâm sử dụng dài hạn để bảo vệ sức khỏe của gia đình.
  3. Hướng dẫn sử dụng
    • Cách uống khoa học: uống tốt nhất vào giữa buổi sáng hoặc bữa chiều. Bạn có thể uống nóng hoặc uống lạnh tùy khẩu vị cá nhân.
    • Bảo quản: Giữ sữa hạt đậu xanh lạc đỏ trong ngăn mát tủ lạnh và để tối đa 3 ngày. Bạn bảo quản nhiệt độ thường thì phải uống trong ngày.

Subscribe
Notify of
Inline Feedbacks
View all comments
Categories ,