Địa chỉ đặt giỏ trái cây uy tín tại Hà Nội

Trái cây là một trong những thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Chúng cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin tốt cho cơ thể, giúp đẩy lùi, phòng chống bệnh tật và còn có công dụng chị em phụ nữ làm đẹp hiệu quả. Vì vậy, chúng ta hay lựa chọn những giỏ trái cây để đem biếu tặng vì tính thẩm mỹ và chất lượng chúng được đánh giá cao. Nhưng hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giỏ trái cây chất lượng thấp đang được bán tràn lan. Để đảm bảo cho sức khoẻ của người sử dụng chị em nên tìm mua trái cây, giỏ hoa quả ở những cơ sở uy tín. DeliFruit một trong những cửa hàng chuyên về trái cây nhập khẩu chất lượng tốt tại Hà Nội.

1.Giỏ trái cây tại DeliFruit luôn đảm bảo về chất lượng sạch

Với cam kết hoa quả nhập khẩu tại cửa hàng đều tươi ngon, có xuất xứ rõ ràng, DeliFruit khẳng định là một trong những thương hiệu trái cây sạch, uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm về chất lượng sản phẩm trong và ngoài nước một cách tốt nhất.

Hoa quả tại cửa hàng, sẽ đều được kiểm tra, loại bỏ trái xấu theo ngày, không cố tận dụng những trái cây đã hỏng để tiêu thụ, luôn luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Màu sắc trái cây tươi ngon, bắt mắt với nhiều loại quả đa dạng để khách hàng lựa chọn cho các dịp biếu tặng, nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của mọi người…

Giỏ trái cây biếu tặng

2.Giỏ trái cây DeliFruit mẫu mã đẹp mắt

Các mẫu giỏ trái cây biếu tặng tại cửa hàng sẽ luôn cập nhật mẫu mới nhất, với nhiều kiểu dáng trang trí giỏ khác nhau, Tuỳ thuộc nhu cầu, mục đích mua sắm biếu tặng, mỗi người sẽ có lựa chọn riêng. Đặc biệt, trong tình hình kinh tế hiện nay, mỗi gia đình sẽ có mức chi tiêu khác nhau. Là một người tiêu dùng thông mình chắc hẳn bạn không chỉ quan tâm đến mẫu mã giỏ, mà chất lượng hoa quả trong giỏ cũng là điểm rất quan trọng. DeliFruit tự tin có thể làm hài lòng bạn, hãy nhờ nhân viên tư vấn để bạn có thể chọn được cho mình giỏ trái cây ưng ý nhất nhé.

Giỏ hoa và trái cây mừng sinh nhật đẹp 

DeliFruit cửa hàng chuyên về hoa quả nhập khẩu, luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu.

 

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments