Giỏ trái cây nhập khẩu

1.Vì sao giỏ trái cây nhập khẩu được ưa chuộng 

Hiện nay, người Việt Nam theo xu hướng tiêu dùng hiện nay, thường “chuộng” hoa quả nhập khẩu từ các nước như Úc, Mỹ, Hàn,…và dần thờ ơ hơn với hoa quả Trung Quốc và hoa quả Việt. Bởi lẽ, hoa quả Trung Quốc có tiếng về giá thành rẻ, khi kinh doanh thu được lợi nhuận cao, nhưng sử dụng rất nhiều chất kích thích trong quá trình nuôi trồng. Mỗi thùng hoa quả nhập từ Trung Quốc về đều có mùi chất bảo quản rất “nồng”. Đôi khi vì ham rẻ mà trước đây người tiêu dùng vẫn mua và sử dụng hoa quả Trung Quốc, nhưng ngày nay báo đài đưa tin về chất lượng hoa quả không được đảm bảo, nhu cầu tiêu dùng cũng dần thay đổi, hướng đến loại trái cây chất lượng đi đôi cùng giá thành, không vì ham rẻ mà đánh đổi sức khoẻ bản thân.

Hoa quả Việt Nam những năm gần đây cũng dần mất đi vị thế so với hoa quả nhập khẩu nguồn gốc và chứng nhận rõ ràng từ các nước Úc, Mỹ, Đài, Hàn… bởi không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Những loại quả như sầu riêng, mít, chuối thường được ngâm thuốc kích chín, rất ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng. Vậy nên, hoa quả nhập khẩu ngày càng chiếm được ưu thế, không chỉ bởi chất lượng đảm bảo mà hình thức đều, đẹp, bắt mắt.

Giỏ trái cây biếu tặng lịch sự

2. Lựa chọn mua trái cây nhập khẩu uy tín tại Hà Nội.

Hoa quả nhập khẩu có chất lượng tốt nên chị em thường không chỉ mua về gia đình cùng thưởng thức mà còn chọn giỏ hoa quả nhập khẩu dành cho những dịp biếu tặng, lễ Tết. Giỏ hoa quả nhập khẩu thường được lựa chọn cho những dịp lễ 20.10, 20.11, 8.3,….đi biếu tặng, thăm hỏi, thắp hương. Đó chính là một món quà vô cùng thiết thực với người nhận.

Tại Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng hoa quả nhập khẩu với nhiều mẫu mã giỏ đặc sắc. Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm mua giỏ trái cây đi biếu tặng hãy liên hệ DeliFruit để được tư vấn nhanh nhất, ưng ý nhất nhé.

Giỏ trái cây trang trọng

DeliFruit cửa hàng chuyên về hoa quả nhập khẩu, luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu.

 

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments