Giỏ quà tặng trái cây

Trong thời đại hiện nay, trái cây không chỉ đơn thuần là thực phẩm hàng ngày mà còn trở thành món quà ý nghĩa và sang trọng. Những loại trái cây nhập khẩu được lựa chọn ngày càng nhiều trong các dịp đặc biệt như Tết, Ngày Nhà Giáo Việt Nam hay để biếu tặng người thân, bạn bè.

Việc lựa chọn quà biếu luôn là vấn đề trăn trở của người cho và người nhận. Chất lượng và hình thức của quà tặng luôn được đặt lên hàng đầu. Người đi biếu thường cẩn thận hơn khi mua trái cây về ăn tại nhà, vì họ sợ món quà của mình không đạt chất lượng, bị dập hay mốc bên trong. Người đi biếu thường cẩn thận hơn khi mua trái cây biếu tặng, vì họ sợ món quà của mình không đạt chất lượng, bị dập hay mốc bên trong. Đối với người bán hàng, họ cảm thấy vui khi khách hàng chọn mua sản phẩm của họ sau khi được biếu tặng, nhưng đôi khi cũng thấy buồn khi người cho không chọn được món quà phù hợp. Niềm vui của người bán hàng sẽ càng được nhân lên khi người được biếu tặng quay lại cửa hàng để mua thêm sản phẩm, vì “hôm trước tôi được tặng nho xanh ngon quá nên tôi tìm đến địa chỉ của cửa hàng để mua thêm”.

Giỏ trái cây đẹp 

Tuy nhiên, có không ít số lượng khách hàng mua cốt hoa quả bên ngoài để có giá thành rẻ. Sau đó, vào các cửa hàng có uy tín mua thêm túi đựng. Điều này, không chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu của các cửa hàng mà chính điều này làm giảm uy tín, của người tặng trong mắt người nhận. Vậy nên, khi chọn mua các giỏ quà trái cây biếu tặng, bạn nên cân nhắc phù hợp với kinh tế của mình. Hãy chọn mua trái cây tại các địa chỉ uy tín, có thương hiệu, lựa chọn trái cây tươi ngon, không chọn loại quả đã hỏng, xuống màu. Trong trường hợp, bạn không có thời gian để đến tận nơi lựa chọn, hãy nhờ nhân viên tư vấn và chụp ảnh lại giỏ quả kiểm tra bạn nhé. Nếu bạn đang trăn trở chưa biết lựa chọn cửa hàng trái cây nào để mua sắm, hãy liên hệ DeliFruit để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé.

DeliFruit cửa hàng chuyên về trái cây nhập khẩu, luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu.

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments